Sigur á Selfossi í fyrsta leik í umspili.

Handknattleiksdeild Aftureldingar Handbolti

Afturelding og Selfoss léku fyrsta leik sinn í umspili um sæti í N1 deild á næsta ári að Varmá í gær.

Heimamenn unnu öruggan sigur 30-25 eftir að stað í hálfleik var 17-9 fyrir Aftureldingu.

Mosfellingar byrjuðu leikinn að krafti og náðu góðri forystu, en svo jafnaðist leikurinn um miðjan fyrri hálfleik.

Undir lok hálfleiksins tóku leikmenn Aftureldingar góðan sprett og náðu 8 marka forystu í hálfleik.

Í síðari hálfleik jókst munurinn á tímabili, en heimamenn slökuðu á í lokinn en innbirtu öruggan sigur 30-25 eins og áður sagði

Þetta var sigur liðsheildararinnar, Davið var góður í markinu og vörnin sterk á löngum köflum.

Næsti leikur er á morgun laugardag á Selfossi kl 16.00.

Það þarf að vinna tvo leiki til að komast áfram í síðari umferð umspils og verða þá andsæðigarnir Víkingur  eða Stjarnan.

Það verður hörkuleikur á Selfossi á morgun og eru allir Mosfellingar hvattir til að mæta  og hvetja okkar menn til sigurs.